GIÁ NẤM LINH CHI

Giá nấm linh chi là bao nhiêu để nấm có chất lượng? Thị trường nấm linh chi (nấm trường thọ) khá phong phú đã khiến cho người tiêu dùng muốn chọn mua đang gặp phải nhiều lo ngại. Để có thể cung cấp thêm cho quý khách hàng và người tiêu dùng những thông tin chính xác và hữu ích về nấm linh chi giá bao nhiêu, mời bạn cùng Linh Chi Tensy tham khảo ngay nội dung bên dưới đây nhé!

1. Nấm linh chi Hàn Quốc có tốt không?

Loại nấm trường thọ được nhiều người tìm mua hiện nay là nấm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Nếu so sánh các loại với nhau thì nấm linh chi Hàn có gì khác, nấm linh chi Hàn Quốc giá bao nhiêu 1 kg và nấm linh chi đỏ giá bao nhiêu?

1.1 Nấm linh chi bao nhiêu tiền 1kg, đặc điểm của một số nấm Linh Chi 

Nấm linh chi Hàn Quốc: là loại nấm có kích thước tai nấm lớn hơn các loại nấm của các quốc gia khác, hơn cả về cân nặng; Độ dày tai nấm cũng nhỉnh hơn, thường có kích cỡ từ 1,5 – 2cm. Nấm có phần cứng hơn và vị đắng nhất, không có vị chua mà lại có hương thơm. Mũ nấm có màu vàng chanh đặc trưng ở bên dưới.

Nấm linh chi Nhật Bản: loại nấm của quốc gia này khá giống nấm linh chi của Việt Nam; Từ kích thước, hình dáng, nhưng có khác biệt là có độ dày lớn hơn, tai nấm cứng hơn nấm Việt. Như nấm của Hàn Quốc, nấm trường thọ Nhật Bản cũng có màu vàng chanh trên mũ nấm và không có vị chua. 

Nấm linh chi của Việt Nam: có kích thước trung bình, thường là tầm dưới 10cm. Tai nấm mềm hơn 2 loại ở trên và cũng có vị đắng nhưng không đắng bằng các loại nấm từ quốc gia khác. Là hàng nội địa, nấm Linh Chi Việt Nam không phải qua vận chuyển hay thuế quan vì vậy giá thành tương đối mềm đáp ứng tối ưu nhu cầu tiêu dùng của người Việt.

Nấm linh chi bao nhiêu 1kg?

2021, Nấm linh chi giá bao nhiêu? Như đã phân tích một số loại nấm ở trên, tuỳ theo nguồn gốc xuất xứ, là loại nấm mọc tự nhiên hay nuôi trồng theo đó sẽ có sự chênh lệch về giá ở từng thời điểm, đồng thời, giá thành của nấm còn bị ảnh hưởng bởi màu sắc của nấm, nấm Tử chi là có giá  đắt vì nó mang lại nhiều giá trị hữu ích.

Nấm linh chi rừng bao nhiêu 1kg? thị trường sẽ có giá thành dao động từ vài triệu đồng/ một kg; Các loại nấm linh chi được trồng giá nhỉnh hơn, từ vài trăm đến trên một triệu đồng/kg, tuỳ loại.

Giá bán của các loại nhập khẩu cũng tuân theo quy luật này. Giá thành cao nhất là loại nấm linh chi Hàn Quốc, vì giá trị dược liệu nó sở hữu thuộc vào hàng thượng đẳng.  

Nấm linh chi đỏ giá bao nhiêu?

Đa số nấm linh chi đỏ trước đây được nhập khẩu từ Hàn, Nhật Bản. Cho đến vài năm gần đây nhu cầu sử dụng tăng lên đã kéo theo giá bán trở nên đắt đỏ. Để có thể ổn định giá, hạn chế việc mua nhầm hàng giả các doanh nghiệp đã nghiên cứu và nuôi trồng nấm linh chi đỏ thành công, trong đó có nông trại Linh Chi Tensy tại Hà nội. 

Nấm linh chi đỏ Việt Nam đang dần xuất hiện đã mang đến nguồn cung ổn định hơn cho người dùng, tạo dựng niềm tin cho nấm linh chi Việt Nam cũng như sự yên tâm hơn về nguồn gốc nấm mà mình sử dụng.

Nấm linh chi đỏ giá bao nhiêu? 

Nấm có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc: giá nguyên cây dao động từ 800.000 – 1.400.000 đ/kg; Loại được thái sợi có giá khoảng 500.000 đ/kg.

Nấm có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc được nuôi trồng, chế biến và đóng gói tại trang trại thì có mức giá dao động từ 700.000 – 1.200.000 đ/kg. Riêng đối với  nấm linh chi đỏ Việt Nam, có giá trị y học cao và điều kiện chăm sóc phức tạp nên sẽ có mức giá có nhỉnh hơn một chút.

Tại sao nấm linh chi đỏ trồng ở Việt Nam lại mắc hơn?

Đây là một số các lý do khiến cho giá nấm linh chi đỏ Việt Nam cao hơn những sản phẩm khác:

  • Quy trình nuôi trồng nấm khá phức tạp, cần kỹ thuật cao. Nấm linh chi đỏ Việt Nam chất lượng khi chúng được tạo ra từ các quy trình được kiểm tra nghiêm ngặt như sau: Tạo phôi giống, hấp, cấy, tưới, tiêu, chăm sóc, thu hoạch, phơi khô và các công đoạn khác nữa. 
  • Quy trình để bảo quản nấm khó khăn, cần sự tỉ mỉ, khéo léo nếu không  rất dễ hư hỏng, nấm mốc.
  • Nấm linh chi đỏ không dễ để trồng; Khi trông cũng rất khó để đạt được năng suất và khó giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng trong nó.
  • Nhiều công đoạn sản xuất bắt buộc phải làm thủ công không có sự hỗ trợ của máy móc.
  • Hầu hết các trang trại nuôi nấm đều phải tìm kiếm nguồn cung cấp phôi nấm trường thọ thật chất lượng, ổn định, vì việc tự sản xuất phôi nấm linh chi là rất khó vậy nên giá thành của nấm linh chi đỏ cũng cao lên.

Nấm Linh Chi Tensy – Chất lượng nấm Nhật Bản trồng tại Việt Nam

Là một đơn vị cò thời gian nghiên cứu, phát triển nông trại trồng nấm Linh Chi Gốc Nhật Bản tại Việt Nam, Linh Chi Tensy hiểu rất rõ về loại nấm – thảo dược quý này. 

Để có thể chọn dùng đúng nấm linh chi, mua đúng giá nấm linh chi Tensy Linh chi sẽ tư vấn cho bạn bất kỳ thông tin nào về các chế phẩm từ nấm linh chi mà bạn đang quan tâm. Bên cạnh đó, Tensy Linh Chi chúng tôi đang cung cấp rộng rãi các mặt hàng từ loại dược liệu quý hiếm này. Cam kết, tất cả các dòng sản phẩm đều đã được cơ quan chức năng thẩm định và đánh giá kỹ càng, an toàn và giá nấm linh chi là cực kỳ tốt cho người tiêu dùng. 

Tensy Linh Chi luôn luôn tâm niệm giá trị mang lại cho khách hàng là điều quan trọng nhất với phương châm kinh doanh 3 THẬT. Trong suốt nhiều năm hoạt động mỗi một con người tại Linh Chi Tensy đều đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cái tâm và đam mê, sự hiểu biết vào từng sản phẩm.

Cho đến nay, năm 2021 sản phẩm của chúng tôi chỉ mang lại niềm hạnh phúc, sự tin tưởng cho khách hàng sử dụng sản phẩm. Với quá trình trồng, thu hoạch, chế biến, phơi sấy và đóng gói theo tiêu chuẩn GPP (Good Pharmacy Practices) một cách nghiêm ngặt sẽ đảm bảo mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm Nấm Linh Chi Tensy chất lượng vượt trội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *