Chúng tôi nói về Chúng tôi

Kính thưa quý Khách hàng !

Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã bỏ thời gian đọc một vài dòng về chúng tôi – công ty cổ phần phát triển TNT Việt Nam.

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2014 nghiên cứu chuyên sâu về Nấm Linh Chi. Với chúng tôi khi bước chân vào nghành này luôn tâm niệm mang sứ mệnh là tạo ra những sản phẩm chất lượng thực sự, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và luôn tuân thủ nguyên tắc “3 THẬT” mà công ty chúng tôi đặt ra:

Làm Thật – Chất Lượng Thật – Hiệu quả Thật

Nguyên tắc 1: Làm Thật
Chúng tôi đã xây dựng riêng một trang trại tích hợp các công nghệ hiện đại: hệ thống tự động cảm biến nhiệt, độ ẩm. Từ đó đưa ra các thông số báo đến các bộ phận chấp hành như: hệ thống phun hơi sương, hệ thống quạt thông gió, hệ thống mưa giảm nhiệt, tăng nhiệt.
Đặc biệt là trang trại đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này áp dụng phương pháp cho “Nấm nghe nhạc”. Cùng với những chuyên gia của Nhật Bản, áp dụng những kĩ thuật và am hiểu về cây nấm chúng tôi đã đưa Âm Nhạc vào nuôi trồng. Khi áp dụng âm nhạc vào cho cây nấm chúng tôi đã thấy sự hiệu quả gấp 2 lần cách nuôi trồng truyền thống, cây nấm phát triển tốt hơn, nhanh hơn, quả nấm tròn đẹp hơn cùng với giá trị dinh dưỡng cao hơn rất nhiều.
… Khi sản phẩm ban đầu được tạo ra, công ty chúng tôi luôn đưa sản phẩm đến một cơ quan kiểm định độc lập (Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia trực thuộc Bộ Y Tế) để đánh giá đo đạc chất lượng nhằm kiểm soát những thông số chất lượng sản phẩm để có cái nhìn khách quan và tự cải thiện mình.
Nguyên tắc thứ 2: Chất Lượng Thật
Các sản phẩm từ Nấm Linh Chi của chúng tôi được chiết xuất và sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices). Tại đây, sản phẩm được đánh giá, đo lường, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Nhà máy với các thiết bị tự động, vệ sinh an toàn cao nhất được Bộ Y Tế đo đạc 3 tháng/ 1 lần. Vì vậy khi đưa sản phẩm ra thị trường sẽ đảm bảo những yêu cầu chất lượng khắt khe nhất, và chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm an toàn về chất lượng hoàn hảo nhất.
Nguyên tắc thứ 3: Hiệu quả Thật
Chúng tôi hoàn toàn tự tin nói với Quý Khách Hàng rằng sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề về sức khỏe mà Quý Khách đang gặp phải trong cuộc sống với nhiều lo toan, bận rộn trong cuộc sống hiện nay.

Giấy Tờ

Sản Phẩm Của Chúng Tôi

Trà Linh Chi Túi Lọc

Sản Phẩm Từ Linh Chi Đỏ

Nước Linh Chi

ISản Phẩm Từ Linh Chi Đỏ

Nấm Linh Chi Thái Lát

Sản Phẩm Từ Linh Chi Đỏ

Nấm Nguyên Cây

Sản Phẩm Từ Linh Chi Đỏ

Cao Lỏng Linh Chi

Sản Phẩm Từ Linh Chi Đỏ

Collagen Linh Chi

Sản Phẩm Từ Linh Chi Đỏ

Hoạt động kinh doanh:

Với từng đó thời gian chúng tôi đã thiết lập được mạng lưới phân phối trên toàn quốc với các đơn vị hợp tác từ bệnh viên, nhà thuốc, spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, và hoạt động xuất khẩu… Như Hà Nội những con người luôn sâu sắc và chắc chắn, Tp HCM những con người vô cùng năng động, đến cả các khu vực miền Tây con người chân thành và mến khách… Chúng tôi cũng tự hào nói rằng “Chúng tôi đã được khách hàng trên mọi miền tổ quốc đón nhận và đánh giá cao”. Từ niềm tin đó chúng tôi đã thiết lập được 3 văn phòng giao dịch trong nước đó là:

  • VP Hà Nội: Tòa nhà Phương Nga, B9/D6 ngõ 56 phố Trương Công Giai, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CN Sài Gòn: Số 416/39/8 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • VP Cần Thơ: Chung Cư 5 tầng – Phường Hưng Phú – Quận Cái Răng – TP Cần Thơ