Nấm Linh chi nguyên quả (500gr)

  • Giúp thanh lọc, thải độc tố trong cơ thể
  • Giúp ăn ngon, ngủ sâu.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh như: gan, tiểu đường, huyết áp,…
  • Sản phẩm: 100% nấm linh chi thái lát, không phẩm màu, không chất bảo quản
  • Quy cách: 500gr/ hộp
  • Hạn sử dụng: 2 năm
  • Xuất xứ: Việt Nam

750,000

Mô tả

Nấm Linh Chi nguyên quả là một loại dược thảo quý hiếm từ thiên nhiên, đã được sử dụng trên 4000 năm có khả năng giải độc và bảo vệ tế bào gan, giúp mát gan, lọc máu, tốt cho người mắc bệnh mỡ máu, cao huyết áp,…tăng sức đề kháng cho cơ thể. Với đặc tính dược lý cao giúp làm đẹp da, chống tàn nhang giúp trẻ hóa từ trong ra ngoài. Là món quà sức khoẻ tuyệt vời cho mọi người.

1. Nguyên liệu : Được nuôi trồng chuyên nghiệp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

2. Thành phần: 100% nấm Linh chi nguyên quả.

3. Tác dụng của nấm linh chi nguyên quả:

Tăng sức miễn dịch: do có Polysaccharid cao.

Làm giảm đường máu, giảm mỡ máu…

Chống viêm, tăng chức năng hô hấp.

Chống khối u, ung thư.

Selen hữu cơ cao nên chống oxy hóa rất mạnh (gấp 50-100 lần vitamin E), chống lão hóa.

Bảo vệ gan, làm đẹp da, chống tàn nhang.

Selen hữu cơ cao hợp thành Enzyme có tác dụng quan trong với tim. (Trích nguồn: Sách thực phẩm chức năng trang 933 – 934)

4. Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Dùng 10g Linh Chi cho vào ấm nấu cùng với 1 lít nước, để sôi khoảng 5 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi tiếp tục nấu khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Nấu đến khi nước cạn còn khoảng 0.8 lít thì ta được nước đầu tiên.

Bước 2: Sau khi được nước đầu tiên, lấy tai Nấm linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi cho nước vào nấu như lần đầu (đun lấy nước thứ hai và nước thứ ba). Cho nước Linh Chi sau ba lần đun vào bình và bảo quản trong ngăn lạnh, sử dụng thay nước.

Bước 3: Sau khi lấy được nước thứ ba, bã Linh Chi phơi khô để dùng lần thứ tư nấu nước tắm, rất tốt cho da và tóc. –Linh Chi có vị đắng nên khi nấu nước có thể cho thêm cam thảo sẽ dễ uống hơn.

Nấu nguyên quả nấm linh chi có thể sẽ mất thời gian chiết xuất. Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian chiết xuất có thể sử dụng 2 cách sau:

Thứ nhất: Thái lát hoặc cắt nhỏ quả nấm linh chi thành từng miếng và thực hiện như sau:

Nấu lấy nước 1: Lấy 5 – 7 lát, cho vào nồi khoảng 1 lít nước, đun sôi khoảng 5 phút sau đó đun nhỏ lửa đun thêm khoảng 10-15 phút là được.

Nấu lấy nước 2 và 3: Cho thêm khoảng 0.5 lít nước vào nồi đun sôi lại làm tương tự lấy nước ở lần 1.  (Sau đó có thể pha 3 lần nước lại với nhau để sử dụng)

Thứ hai: Nghiền nấm linh chi ra và cho vào túi lọc để nấu với nước hoặc cho vào túi lọc để hãm bằng nước sôi, thực hiện như sau:

Cho 5g-7g  linh chi nghiền vào túi lọc và nấu với 0.5 lít – 0.75 lít nước, đun sôi trong thời gian từ 15- 20 phút. Hoặc có thể sử dụng bình pha trà có chất liệu bằng thủy tinh, gốm sứ cho linh chi nghiền vào túi lọc pha nước sôi khoảng 15-20 phút.

5. Bảo quản sản phẩm:

Dùng tay khô lấy nấm linh chi, sau khi lấy nên đậy kín hộp, để nơi khô ráo tránh ánh nắng chiếu trực tiếp hoặc nơi ẩm ướt.

6. Chống chỉ định:

  • Người huyết ấp thấp chỉ dùng liều nhẹ sau khi ăn no hoặc có thể pha thêm 1 ít mật ong vào nước nấm và sử dụng.
  • Người trong giai đoạn trước và sau phẫu thuật, cấy ghép tạng không được dùng.
  • Mọi liên quan đến bệnh lý, phụ nữ mang thai và đang dùng tây dược cần có ý kiến bác sĩ.

7. Lưu ý: Dùng trong 7-10 ngày  có  tác dụng đào thải độc tố, cơ thể bạn sẽ có một số biểu hiện như: “đi tiểu nhiều, đại tiện phân lỏng tự nhiên (không đau bụng) hoặc bài tiết qua da như nổi mụn vài nơi”, nhưng điều đó hoàn toàn tự nhiên và sau 2-3 sẽ kết thúc hiện tượng.

Thông tin bổ sung

Địa chỉ

Thôn 5 , làng Yên Mã, huyện Quốc Oai, Hà Nội

Số Điện Thoại

08 665 318 61

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nấm Linh chi nguyên quả (500gr)”