Giới thiệu

Về chúng tôi

ourstory

VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã bỏ thời gian đọc một vài dòng tâm sự !

Chúng tôi các thành viên đều là những người tốt nghiệp ĐHBK, người khoa cơ khí, người khoa tự động hóa. Cũng như bao sinh viên khác khi tốt nghiệp ra trường mang theo hoài bão, ước mơ làm việc gì đó lớn lao.

Hình như những ước mơ đó đều ít được nuôi dưỡng khi đối mặt những cuộc sống đời thường. Cũng may mắn chúng tôi là những dân đọc được sách, những cuốn sách gối đầu giường như “ Không bao giờ là thất bại. Tất cả là thử thách” “ Nhà giả kim” hay “Nghĩ giàu làm giàu”… cứ dần dần thấm vào đầu như nhắc nhở, thôi thúc rồi những tấm gương của các bạn trẻ, của những người thành công trên mọi miền đất nước, thế giới làm chúng cần phải thoát khỏi “vùng an toàn của bản thân”. Cuộc đời có bao nhiêu thời gian đâu nhỉ mà chúng ta cứ chần chừ.

Vậy đấy chúng tôi gặp được nhau bởi một vài cái giống giống nhau đó.

Khi đi nhiều và quan sát chúng tôi lại nhận ra và cảm thấy có lỗi với những đứa trẻ những người lao động vất vả ở những miền đất gian khó mà chúng ta chẳng biết tên, nhớ mặt. Đất nước chúng ta có tiềm năng về con người, về sự cần cù và chúng ta cần phải giải phóng nó.

Cách đây 5 năm về trước chúng tôi chẳng biết gì về nông nghiệp cả, nhưng không phải vì không biết mà chúng tôi không làm. “Chúng ta đều không biết bất kỳ thứ gì khi chúng ta sinh ra trong cõi đời này mà”.

Chúng tôi đã đi học trồng nấm, lao động một cách nghiêm túc.

Và bây giờ chúng tôi đã trở thành những người nông dân thực thụ trên đất nước của mình.

—-Đỗ Anh Tuấn—-

 

 

 

VỀ TRANG TRẠI CHÚNG TÔI

Xây dựng trang trại

Năm 2014 chúng tôi bắt đầu xây dựng trang trại với những suy nghĩ “chắc phải bắt chước mấy nước Nông nghiệp thôi” mày mò học hỏi từ các farm của Đài Loan, Nhật Bản…chúng tôi làm mất đúng 1 năm để tạo ra nó.

Trong  thời gian đó chúng tôi phải cân chỉnh nhiều lắm, nào là độ ẩm, nào là ánh sáng, tốc độ gió, chắn bụi, chắn côn trùng… nhưng khi hoàn thành thì tất cả cũng được như ý. Chúng tôi cũng áp dụng các hệ thống tự động cảm biến nhiệt, độ ẩm từ đó đưa ra các thông số báo đến các bộ phận chấp hành như: hệ thống phun hơi sương, hệ thống quạt thông gió, hệ thống mưa giảm nhiệt, tăng nhiệt…

“ TẤT NHIÊN CON ĐƯỜNG ĐẾN HIỆN THỰC KHÔNG DỄ DÀNG NHƯ NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI VIẾT, NHƯNG NIỀM TIN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP CHÚNG TÔI VƯỢT QUA”

 

 

VỀ TRANG TRẠI CHÚNG TÔI

Nấm nghe nhạc

Sau một thời gian chúng tôi quyết định thử nghiệm chương trình “Nấm nghe nhạc”, mặc dù chúng không phải là một cơ thể thuần túy như các loại động vật khác nhưng Nấm Linh Chi là một loài động thực vật. với xuất phát từ tư duy đó chúng tôi nghiên cứu sâu vào đời sống của Nấm, bản thân Nấm mọc trong tự nhiên chủ yếu ở rừng, với các âm thanh như suối, chim, tiếng va chạm của cây cối, tiếng côn trùng và động vật. Chúng tôi đưa âm nhạc vào trong khu nuôi trồng tạo ra một cảm giác thanh khiết của âm thanh núi rừng. Kết quả cũng khả quan, chúng như hiểu chúng tôi và quả nấm cũng ngày càng to và đẹp hơn.

“ TẤT NHIÊN CON ĐƯỜNG ĐẾN HIỆN THỰC KHÔNG DỄ DÀNG NHƯ NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI VIẾT, NHƯNG NIỀM TIN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP CHÚNG TÔI VƯỢT QUA”

 

Kỹ năng của chúng tôi

Cam kết về chất lượng

100%

Cam kết về giá cả hợp lý

80%

Cam kết về dịch vụ tư vấn

90%

Cam kết phục vụ cộng đồng

60%

- Lắng Nghe & thấu hiểu: Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng và đội ngũ tư vấn của SKX luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và giải đáp những nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Thành viên của chúng tôi

team1

Đỗ Anh Tuấn

team2

Phùng Ngọc Tú

team3

Đỗ Quang Ngọc

team4

Lê Chí Nguyện